Ống thép Hòa Phát – sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi công trình.

Ống thép Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát là một trong những sản phẩm ống thép được ưa chuộng nhất hiện nay. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiên và hiện đại. Các sản phẩm được sản xuất ra từ công ty đều làm hài lòng quý khách hàng cũng như nâng cao tuổi thọ cho các công trình xây dựng. Dưới đây là một số những sản phẩm của thép Hòa Phát đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Giới thiệu sản phẩm ống thép Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát cung cấp ra thị trường tương đối đa dạng. Bao gồm các sản phẩm như ống thép đen, ống thép tráng kẽm, ống thép mạ, ống thép inox. Các sản phẩm ông thép Hòa Phát luôn đảm bảo tính an toàn, bền vững, gia tăng tuổi thọ cho mọi công trình.

Tùy vào các công trình mà quý khách hàng có thể chọn lựa ống đen hoặc ống mạ kẽm để về xây dựng. Thép ống đen hàn được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, từ ống loại nhỏ cho đến ống có kích cỡ lớn. Bởi vậy ứng dụng của loại thép ống đen hàn này cũng khá đa dạng hơn.


Thép ống Hòa Phát mạ kẽm là loại được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài. Có tác dụng bảo vệ lớp thép bên trong khỏi những han gỉ do ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết. Bởi vậy thép ống mạ kẽm thường dùng để làm đường ống dẫn nước trong phòng cháy chữa cháy hay làm đường ống dẫn nước ở các tòa nhà….

Một số ứng dụng khác của thép ống: Ngoài những ứng dụng đã nêu ở trên thì thép ống còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp vận tải, làm đường ống dẫn dầu, sử dụng trong cơ khí chế tạo máy, sử dụng trong ngành công nghiệp gia dụng….

Ưu điểm của ống thép Hòa Phát

Ống thép Hòa Phát được sản xuất theo dây truyền hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của dây chuyền cán thép Danieli của Italia là quy trình đặt hàng khắt khe. Về thành phần hóa học của phôi thép làm tăng cơ tính và khả năng chịu hàn cũng như tối ưu hóa độ bền uốn và giảm mức độ gỉ.

Xét về công nghệ, ưu điểm của công nghệ lò thổi ôxy (BOF). Hòa Phát đang sử dụng là khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn so với công nghệ đang được đa số doanh nghiệp ngành thép Việt Nam sử dụng. Ước tính, điện năng tiêu thụ trên mỗi tấn thép sản xuất từ công nghệ BOF thấp hơn từ 10-15% so với công nghệ EAF.

Thép Nam Phú – đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm ống thép Hòa Phát uy tín, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các sản phẩm thép xây dựng, thép công trình. Công ty TNHH Thép Nam Phú hiện là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thép mang thương hiệu Hòa Phát. Các sản phẩm ống thép Hòa Phát được cung cấp bởi Nam Phú không chỉ đảm bảo về uy tín, chất lượng. Mà còn được cam kết về giá thành hợp lý cũng như chế độ hậu mãi chu đáo.

Ngoài ra, hiện nay Nam Phú còn là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thép xây dựng khác trên thị trường. Như ống thép Việt Đức, ống thép Vinapipe các sản phẩm thép hình, thép hộp

————-

Công ty TNHH Thép Nam Phú

Trụ sở chính: Số 1/11/73 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, TP Hải Phòng,Việt Nam
Văn phòng & kho hàng: 286 Phạm Văn Đồng Dương Kinh HP
Số điện thoại: (+84225)376 7122
Di động: (+84)904.341.541 – (+84)939.838.669
Email: thepnamphu@gmail.com
Web: kimkhihaiphong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kimkhihaiphong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

đã ký hợp đồng mua bán